Kailan ginanahan

Momsh kelan kayo ginanahan makipag make love sa hubby nyo after giving birth? CS po ako, 2 months na si baby pero naiirita ako kapag lalandiin na ko ni hubby, yung hahawakan ako. Naaawa din ako sakanya.

1 Reply

Pahinga ka lang mommy. Babalik din yan once nakapag pahinga ka na. Sa case ko, hindi naman ako nawalan ng gana sa kanya. Pero pinag pahinga ko muna ang katawan ko after giving birth. At naintindihan naman nya yun.