Paninigas

Momsh, kaninang umaga ko pa nararamdaman yung paninigas ng tyan ko. Mas matagal compared sa mga last na paninigas. Parang may paghilab din sa tyan ko. Hindi ko sure if normal pa ba 'to mga momsh. Tyaka po pala sobrang dami kong discharge po yung tipong kusa na syang lumabas sakin nararamdaman ko yung paglabas niya yung feeling na parang meron ka ganun po..sana may makapag advice... 1st time po kasi ? Thank you po agad! ?

1 Reply

ilang months ka na? I think you need to go na sa hospital if hindi mo pa kabuwanan.

5y ago

padmit ka na po. delikado yan baka mapremature si baby.