with contractions but no discharge

momsh im at my 37 weeks. naransan ko today contractions pero hindi consistent. discomfort ng konti pero di masakit. wala ring discharge. need na po ba mag pa IE sa OB? TIA

2 Replies

Sis ai tan. Aki knina me discharge brown kgb mskt puson pro d consistent sb ob q pagmyt mya ung contraction ounta n q ospoital kso d nmn myat mya

4y ago

wow congrats sis ❤️❤️❤️ add mo ko s fb pra makapag chika tau aiz tan-rufo. normal delivery ka?

Sis Ai Tan anu fb m. Parehong preho pla tau sbrng mttakutin. Grabe dn s baba ang pain tloerance q

4y ago

wow praise God nakaraos ka na sis 🙏🏻🥰😘