Cough

Momsh. I'm 30weeks pregnant at ubo ako ng ubo 3days na ung ubo ko. Di kaya makaapekto un kay baby? Curious lang ako. Thank you.

1 Reply

Sabi po sa nabasa ko sa net, hindi daw po nakakaaffect ung ubo kay baby kasi protected sila ng amniotic fluid. Pag umuubo daw tayo, parang nasheshake lang sila sa loob na nahehele po. More on tayo lang un nahihirapan sa ubo. Try niyo pong uminom ng calamansi na pure with honey or calamanso juice. Effective po sya sa ubo po.