Birth defect

Hi momsh, I'm on my 21st week safe pa rin ba sumakay ng motor? Hindi ba nakaka cause ng birth defect kapag nag momotor? Wala pa kasi kaming car ni hubby so motor lang ang means of transportation namin.. thanks in advance!

1 Reply

Genetic po ang cleft babies. Nagmomotor parin kami noon ni hubby hanggang 8mos ako pero di lalagpas ng 20kph takbo namin, minsan 15 pa yan kasi mas safe ako sumakay kung si hubby ang driver kaysa pampasaherong tricycle, nakailang tagtag ako kasi wala lang sa ibang driver na may sakay na buntis. Buti di napano si baby :)