Double pill as prescribe

Hi momsh I just woke up at nag breakfast ako ng bread with spread tas banana at coffee nag take ako ng obimin after. Few mins later nagsuka ako ng madami nasuka ko ata lahat ng kinain ko na banana na pinakalast ko kainin di ako sure kung nasuka ko din yung obimin na nitake ko pero feeling ko nasuka ko nga kasi nasuka ko din yung banana na mas una ko kinain before itake yung vits kaya uminom ako ulit. Ask ko lang po kung ok lang ba na dalawa na take ko if ever na hindi ko naman nasuka yun? once a day lang kasi yung prescribe ng ob. Thanks po sa sasagot.#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Hi Mommy ! I think natunaw na yung pill na ininom mo pero kung kakainom mo pa lang kailangan mo talaga mag double ang inom.