13days old baby girl

momsh .. i need advice please .. ung baby ko kasi kahit mapdighay ko or nautot naman sya . previous days may kabag padin base s sound ng tyan pag chncheck ko kung may kabag sya or wala . then now na notice ko habang ngbbrstfd aq pag mejo nbbusog na sya nrrmdaman ko ung tyan na na kumukulo . ramdam na ramdam ko while kinkarga ko sya hbng ngdede . . ano bang dpat ko gawin please . #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

proper latching lang po mommy para maiwasan na makalanghap sya ng sobrang hangin habang dumedede sa inyo . .

4y ago

how po ba . baka may mali s routine namin during milk time ..