Normal Pupils?

Momsh. Hindi fully circle yung pupils ng mata ni Lo na 3months old. Parang may sumobra ng kaunti medjo gaya ng shapes sa edited pic. Both eyes ganyan yung shape. Normal lang ba yan? Hindi ako makatulog :( ngayon ko lang napansin.

Normal Pupils?
1 Reply

Wala po ba dinaramdam c Baby? Then, okay lang. Yung baby ko nga pagkalabas nya talaga parang thunder sign yung nasa side ng pupil nya. tapod red pa yung color. I keep on telling my hubby na ipa check up. sabi namn nya. obserbahan muna namin. well, she's now turning 6 months. nawala rin naman. Pero if still bother ka mommy. ipa check up mo po. just to make sure