Baby's Weight & Height

Hi Momsh, gusto ko sana marinig ang thoughts nyo about my baby's well. She's 5 months and 3 days today and her weight is only 6.1Kg and her height is 60cm. Her birth weight and height are 2.7Kg and 48cm. Is everything normal? Para sakin kasi parang maliit sya for a 5 month old baby. Fully BF din sya.

2 Replies

hello momsh..dpende dn kac yan sa inyo mga parent, namamana dn kac yan. baby ko 1 month 5kgs na. 3.4 kgs and 51cm pag labas, malalaki at matatangkad dn kac kami preha nang papa nya.

5y ago

Mukhang nagmana to sakin kasi I'm only 4"11, but her dad is 6" flat.