38weeks at nagspotting na po

Hello momsh gudam, super aga nagising akong sumasakit puson ko then pagkatingin ko sa panty ko nagspotting na po pala ako , so now po sakit sa puson at likuran ito na po ba un???

1 Reply

Malapit na po yan. Kung kaya pa naman yung pain tiis muna tas pag morning na and ganon pa rin interval ng pain mo, punta kana kung san ka manganganak para ma check yung cm mo at kung active labor kana nga. Goodluck! :)

5y ago

Kaya panamn momsh, byahe pa nga ako papunta saamin mga 1hr pa , di panamn ganun kasakit parang dysmenorhea palang po