check up

Hello momsh, FTM here , sino po taga Taguig dto? May alam po ba kau na clinic na nagooperate yung meron po pwede magpaultrasound. 32 weeks na po ako today and last check up ko pa kasi Feb. P. Gsto ko lng sana macheck if kmsta c baby. Much better ung may 4D pero kung wla kahit ung may nagUUTZ lng pra mcheck c baby. Familiar dn ba kau sa Ace medical center? Ok po ba dun? MCT Kkc dpat aq kaso ung OB ko not sure if approved n sya ng card ko sa MCT bgla kasi ngplit from maxicare ung card namin. Pasuggest po. Wla po kc aq alm dto nagdorm lng kmi. Thanks po sna may sumagot

3 Replies

Sonojam po sa may Housing banda

4y ago

Sige sis may contact number ka sis? Check ko pra mkvisit kami. Thanks sa pagsagot po