#BREASTFEED

Hi momsh! This is my daughter. 9 days pa po sya. 😅 Hirap magpaknock out lalo na kung first time and nagpabreastfeed ka na kaunti pa lang supply. huhu Ano po secret niyo mga momsh? to increase milk supply? Tnx2 😘

#BREASTFEED
2 Replies

Unli latch, Milo 2x a day, Masasabaw with malunggay, Mega Malunggay Capsule and a lot of water momsh.. Nadede sakin c baby almost every after 2hrs. tas nakakapag pump dn ako twice to 3x a day ng 4-5oz kada pump po yun.. kaya dami stocks c baby sa ref..

4y ago

opo momsh tiis ganda kahit masakit masasanay ka dn po.. hehe! mas dadami pa yan habang lumalaki si baby po..

Masabaw na pagkain, malunggay, milo, gatas, more water. Kung gusto mo inom ka nung mga supplements :)

4y ago

cge2 po. I will.. salamat momsh sa tips. ☺💕