Lagnat pagkatapos ng bakuna

Hello momsh. Binakunahan si Lo(18 mon) nung huwebes (dec 17). Nilagnat sya ng sabado ng hapon(dec 19). 48hrs n nakalipas ng magkalagnat. Ask ko po, normal po ba iyon , reaction po ba ng bakuna ang pagkalagnat nya ? Salamat sa sasagot. #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Depende po sa reaction ng katawan ng bata yan thou may mga vaccine po talaga na nakakalagnat. Painumin nyo nalang po si baby ng paracetamol :)