Iba2 ang EDD

Hi momsh, bakit po iba2 yung EDD ko? Nung 1St ultrasound ko (TVS) Nov. 3 , 2nd ultrasound ko(5months) Oct 28 . Ngayun namn 3rd Ultrasound (7months) Oct 30 . Ganito ba talaga? Nakakalito kasi #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Ganyan din yung sakin. Pero sabi ng ob ko, within 37-39 weeks, pwede na. Pero wala pa rin. Masyadong excited yung baby ko. EDD ko is first week of October. Lumabas nito lang 27 ng August. 😊