Miscarriage

Hi momsh ask q lng pag po ba nakukunan ano ang symtoms me possibility ba na makunan kahit no blood?? Thanks po godbless

2 Replies

Sa experience ko sumakit ang puson ko. Sa first baby ko 10weeks lang siya nung nakunan ako, di ko pa alam na buntis ako non kase ireg ako e.. May bigla na lang lumabas na buong dugo sakin then after 2weeks nilagnat ako, sumakit na naman puson ko then lumabas ung inunan. Dun ko lang nlaman na buntis ako. Sa pangalawang baby ko naman, 5months na siya non, sumakit din puson ko, humihilab siya na nadudumi ako then dinugo ako, pumunta kame ng hospital pero tuloy tuloy ang hilab ng tiyan ko hanggang sa pumutok na yung panubigan ko..

Masakit ang balakang at puson. Nawawalan ng lakas.