Shower post delivery

Momsh ask lng ako sinunod nyo ba yung pamahiin tungkol sa pagligo? Ano po yng mga dahol n kailangan ilaga para sa pagligo? For me kc d ako maniwala kc nasa medical field ako pero for the sake of respect sa husband ko and family ggwin ko. Kya lng wala ako idea anong mga dahon na yun..#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

ang alam ko lang po dahon ng bayabas dahil may antibacterial properties