pills

Hi momsh ask kolang po nag stop napo nagdede si lo ko. Pero yung daphne pills ko ay kaka open palang po. Ubusin ko muna yun bago magpalit ng pills or magpapalit napo ako pills? Safe pa pu ba inumin yung daphne kahit dina nagdede si baby ko.? Pasagot po thanks

1 Reply

Yes po. Safe po yan sa nag bbf. Yan din gamit ko nun then nun hindi na nagdede si lo nag switch na ko ibang brand ng pills

4y ago

Katapos po ng isang banig kunware po last tablet ko nalang po ngayon bukas po ibang brand napo ganon po ba.?

Related Articles