right butt 22 weeks pregnant

Hi momsh, ask ko lang po sinu dito naka experience na sumasakit yung right butt pababa ng legs, hirap magwalk, mag sit, mag stand up.. yung pain na parang naipitan ng ugat. Nagpa check up nako and my ob gave me pronerve, pero kasi im still in pain, and hindi masyado na explain ni ob what causes that pain.

19 Replies
5y ago

Sige po. Salamat

Same po, sa right side lang din. at lagi lagi ko na po yung nararamdaman til now na malapit na ko manganak

Natural pang po kasi bumibigat na si baby may pressure na pababa..

buti nga sayo jan lang sis, yung aken hanggang singit pa e 😂

Same left side namab saken turning 7mos on sunday

Ask ur ob po ng vit b makakatulong po.un

Nangyari po sakin yan pero twice lang.

Same.

same