About In laws sa pag uutos or pagpapasuyo hehe 😅

Hello momsh .. ask ko lang po ba kung may same situation sakin .. mabait naman po inlaws ko kaso lang nakakapagtaka, para akong secretary .. hehe .. tipong pwede naman idirect ni mama itanong kay hubby or sabihin sa asawa nya, sakin pa nya pinapadaan .. Hindi naman sa ano pero nakakapagtaka lang, like, bakit kailangan sakin? Hindi na lang idiretso .. hmmmm Okay lang po ba ung ganito? #advicepls

1 Reply

I think mas komportable sya na ikaw ang maghatid ng mensahe na gusto nya iparating sa iba. 🤭

4y ago

hmmmm eh minsan naman po kasi di ako lagi nagseselpon kasi busy mag alaga kay baby hehe ..