Foot spa and pedi 😊

Hello momsh! Ask ko lang ngayong paparating na ang pasko gusto ko kase magpa foot spa at pedi. Yung foot spa dito samin hindi siya machine. Nakalagay lang sa basin. More on naka soak lang ang paa. Tulad sa picture. Gusto ko kase i treat mother ko para same kame mag relax. Btw 13 weeks nako. Nasa 15 weeks nako pag mag papa foot spa. Hindi ako maselan mag buntis. Never nag spotting. Hindi ako pinag take ng pampakapit dahil ok na ok si baby. 😊 Thank you sa sagot. Respect po.

Foot spa and pedi 😊
1 Reply

Ano yung question? Go lang sa pag pamper ng self, iwas lang gel nail polish since babad chemical yung procedure ng pag remove. Occasional pedicure is okay, basta knows mo na safe and malinis yung salon at gamit nila.

2y ago

Nalimutan ko yung tanong haha Thanks momsh sa sagot. Na tanong ko narin sa spa. Pwede daw hanggang 6 months lang. 😊