Binder

Hi momsh, ask ko lang hanggang kelan po ba kailangang gumamit ng binder (after manganak) 1 month na po ako nakapanganak and cs po. Natuyo na po at natanggal na yung sinulid. Salamat sa sasagot. God bless

1 Reply

Pachek up po sa OB kc tinignan nila ang site Tapos kung ok n iadvice nilang wag n magbinder para mabalik ang miscle strength nung part n naoperan but with restrictions pa po

4y ago

Okok salamat po. Akala ko po kase okay lang tanggalin kung ok naman na hehe thank you po.