Suka at hilo

Hi momsh, ask ko lang ano pwede gawin or inumin para maging okay ulit pakiramdam ng tiyan after magsuka? huh. struggle is real mga momsh, hindi naman masakit yung tyan ko, iba kasi yung pakiramdam. huh.. 11 weeks preggy here and a first time mommy po. Salamat po sa mga sasagot.. Gor bless po.

1 Reply

sabi ng OB after magsuka hayaan lang muna magrest yung tyan mo for about an hr or you can zip little amount of water pakalmahin lang mina ang tyan. then after that try nyo po kumain ng mainit na sabaw or sky flakes.