knowing gender??

hello momsh ask ko lang 20wks na po tummy ko balak ko napo kasi mag pa ultrasound,,makikita napo ba gender ni baby?? #pregnancy #advicepls #theasianparentph #knowinggender

2 Replies

Pwede nang makita. Pero naka depende sa position ng baby. Yung sa tita ko 7months siya, nakade-quatro legs ng baby niya kaya di nakita, sakin naman naka luhod. Buti matsaga OB ko at inantay pa namin na bumukaka siya ayun nakita naman ? 5 months ako nun or 21 weeks.

depende po sa posisyon ni baby :)

Related Articles