contraceptive na di nakakataba?

Hello momsh! Ano po sa tingin nyo ang contraceptive na di nakakataba? I'm currently taking Exluton.. ang lakas ng pag-gain ng weight ko. Di na nga ako nagri-rice, nage-exercise din pro 70+ kgs pa rin ako. I think I need help.

1 Reply

No mommy ganyan talga lahat ng contraceptives mostly talga ang epekto ay magugutom ka. Sabayan mo lang ng proper exercise maaachieve mo din yung goal mo. Share ko lang din 4yrs akong pcos at nag pipills ako. Dahil sa pills naging obese ako. Then one day nainis na ako sa katawan ko at nag decide mag enrol sa gym yung boxing gym and nag diet ako. Egg and saba for breakfast, 5 tablespoon ng brown rice and kung anong ulam meron sa bahay for lunch, after workout saba again or saging na latundan or apple, then no dinner na and sinunod ko yung 2000 calories per day. Determinado talga ako kahit talgang grabe ang cravings ko..nung una mahirap kase nag ccrave ka talga pero.need mo disiplina. Nung mejo nabawasan na timbang ko napansin ko nabawasan cravings ko kahit naka pills na ako. Inaraw araw ko ang pag gym boxing and circuit training in 4mons naachieve ko yung goal ko nag lost ako 23kilos. Pero before yun magkaanak ako. Kaya nabuntis din ako kase nag change lifestyle ako. Akala ko kase hndi ako mbubuntis dahil sa pcos at akala ko forever nlng ako iinom ng pills. Disiplina talga moms kaya mo yan

4y ago

Thank you po. Hay, nakakafrustrate na po kasi pero yes, I'll do my best na icontact food intake and cravings ko. I hope ma-achieve ko ideal weight ko. Thanks again.