Baby Carrier

Hi momsh, ano po mas maganda gamiting carrier for baby? Yung may hip seat po na carrier or yung tela or sling carrier? TIA

1 Reply

Hip seat usually advisable for older babies. Ring sling is okay for newborn beyond, may learning curve nga lang. You can watch videos online. Soft structured carrier(ssc) may mga for newborn din like Tula. Depende din sa lifestyle nyo. Meron kame ssc and ring sling. Mas nagamit namin ring sling. 😊

11mo ago

ilang months pwede sa ssc