Rashes sa newborn

Hello momsh ano po kaya pwedeng gawin dito. Nakakaawa po si baby dami nya nyan pati sa face#advicepls #pleasehelp #1stimemom

Rashes sa newborn
48 Replies

Si lo ko may cream na pinapahid super effective po reseta po ng pedia kaso mahal nga Lang po

try nyo po cethapil cleanser tapos ligo ng dalawang beses mineral po muna advise ng doc.ko

Calmoseptine mamsh, rashes po yan sa sobrang inti ng panahon. Punasan po lagi ang leeg

Pacheck nyo po s pedia mommy. Pero feeling ko sa pawid or lungad ni baby yan.

macheck up mo po muna kawawa nman si baby...pra mlaman kung anong dapat gawin

Try nyo po lagyan ng calmoseptine kapag hnd makuha sa mga soap

try niyo po yung tiny buds in a rash or yung vaseline na healing jelly

Breast milk mo po mommy punasan nyo bago maligo. Super effective po

calmoseptine mommy, pwede sa rashes. ano po sabon ni baby?