constipated

Momsh ano gagawin kung hirap dumumi si baby? S26 kse milk na constipated sya kawawa naman pahelp po thanks

11 Replies

Of course, the best answer would be to consult your pedia. Pero personal experience ko Sis, nung umpisa nacoconstipate din baby ko pero sabi ng pedia ko painumin ko lang ng water si baby everyday. Ideally every after feeding. Konting konti lang. S26 gold din milk ng baby ko. 4mons na sya ngayon hnd na ko nagpalit. Malusog si baby.

You may try lactozinc but better you may also consult to his/her pedia.I used lactozinc when my baby did not poop for 1 week and it works.You don't have to worry too it's normal when your baby don't poop for a week because there digestive still small and still developing.

Momsh ndala ko n sa pedia ang LO ko, nde nya pnapalitan ung milk n baby, pndgdagan nya ng powder pag timpla ng milk,. Pnapopo din nya, using cotton buds at baby oil stimulate pwet n baby ayon nka poop na xa..

4y ago

Ngconstipated p din xa, after 4 days dinala ko xa sa ibng pedia, pnalitan ng enfamil genlease taz suppository for 7 days.. Nkkadumi nman n xa ngaun pero mejo dry,.taz ayaw n baby nun milk kc sama ng lasa..

My napanood po ako video s HOWCAST okey lng dw po 5 days d mka poop c baby... Pro try po CASTORIA mura n po and effective..

4y ago

Nag try n din po ako ng castoria, gnun pa din nman po.

Consult mo muna sa pedia sis para sure.. sana maging ok na agad pag poop ni Baby mo sis nakakaawa pag hirap ang baby

Dagdag po ng tubig or bawas pag scoop sa milk. Ganyan po ginagawa ko mamsh pag hirap mag poop si baby

mommy baka d hiyang si baby sa milk nya. try to consult your pedia po para mapalitan milk nya

Ganyan din baby ko.. S26 gold milk nya.. Hirap din xa mag poop.nkkaawa pag umiyak.

Ganyan din si baby minsan 3 days ang pag dumi nya try mo sis ung nestogen na milk

Consult a pedia first baka di siya umaayon sa milk nya.