Baby movements @ 14weeks? 2nd tri

Momsh, ano feeling ng movements ni baby? Kasi parang may umikot sa puson ko kahapon at ngayon pero nawawala din xka di sobrang sakit. Minsan sa puson, minsan sa sides ko. Movements ba ni baby yun? Nararamdaman na at 14weeks? FTM here

1 Reply

Parang pitik-pitik sa simula sis yung feeling hahaha tas alon-alon ganon. Feeling ko si baby na yan :)

4y ago

Ayun ganun nga nararamdaman ko sis 😊 pitik pitik on the sides tapos may alon-alon sa loob. Haha though di ko pa sya nakikita sa tummy ko pag kumikilos.