ogtt fasting

Momsh. Ang sabi kasi ni ob pwede naman ang water sa fasting (water is ok) pero sa mga nababasa ko dito di din nagwwater. Pwede ba mag water or no talaga? Thank you.

ogtt fasting
61 Replies

Ako po not allowed po kahit water sinabihan ako kagad that time kaya tiis tiis po tlga ako nun

Yes pwede mag water..hindi lang po siya pwde kapag nag start kanna maturukan sa lab center..

Mas sure cguro if no water na rin.. pra hindi kna pabalikin.. sken din kse pinagbawal tubig

pwde nman po mag water pero di na po pwde mag water once nka intake kna ng glucose syrup,

Pwede water sis. Pakunti kunti lang before ogtt. Pero water lang kahit candy bawal.

Follow your OB. If wala po kayo tiwala sa OB niyo, lipat nalang kayo sa ibang OB.

Bawal po water. Kc don k p lng iinom ng glucose juice kpag nkunan ka n ng dugo.

kaya nga fasting so no water also. taga makati med na obgyne ko so NO WATER.

Hi momsh okay lang po pero dpat sip lang wag po madame :)

Pagfasting po inaadvice no intake talaga kahit water di din pwede