Pananakit ng Private Part

Hello momsh. Ako yung nagtanong about shaving our private parts kapag malapit na manganak. I carefully shaved my private part kahapon, pero hindi natanggal lahat kase nahihirapan ako and hindi ko makita kaya gumamit ako ng salamin. Ngayong araw naman medyo masakit yung private part ko, hindi ko po alam kung sa loob or labas po yung masakit. Hindi naman po sya gaanong masakit, bearable naman po. I was just wondering kung ano ito. Any opinions and advices po? I'm 38 weeks and 5 days pregnant. Sa July 4 due date ko. ?

1 Reply

Monitor mo lang, 38 weeks kase full term na si baby sa loob. Malapit kana rin kase manganak kaya normal lang talaga sumakit yan pati balakang