First menstruation after giving birth

Hello momsh, after giving birth po ba malakas ang unang period nyo? Like ilang hours lang puno na yung napkin(long).? 7months na po baby ko. Ngayon lang ako dinatnan. Nagdecrease din po yung supply ng milk ko. 7months pumping na din ako. Paadvice naman mnga Momsh. #theasianparentph #momlife #mommyph #mompowerment #firstbaby

2 Replies

Gnyan po tlga sa unang regla pra kang nangank ksi ni lalabas po nyan un mga dugu na na stock nun panahun dka ng regla mommy better inom ka vitamin pra dka manghina tas sa gatas mo nmn inum ka lagi ng tubig na maligamgam pra dumami gats mo

ako din grabe lakas nagtataka din ako unang mens ko after ma c.s normal paba kakatakot