Sustento kay baby

Hi momsh advise lang po, tama ba or mali ginawa ko sinabihan ko kasi father ng anak ko (hindi po kami kasal at mag kasama sa iisang bahay). Minsan kasi kapag susweldo siya hindi niya ako simasabihan na hindi siya mag papadala para sa needs ng anak niya tapos malalaman ko nalang siya pinag babayad ng nanay niya sa mga expenses sa bahay nila at hindi manlang mag tira sa anak niya#advicepls #MomTalk

1 Reply

sa tingin ko naman po e'tama na sabihan mo yung father ni baby mo na dapat syang magsustento kc obligasyon nya yun at karapatan din ni baby..Kaya dapat po na mapagUsapan nyo ng open at maayos ang mga magiging kasunduan nyo bout sa sustento,at kung tumanggi naman po sya magbigay,you have the right din na paabutin sa brgy etc..para sa legal action😊