Need 1cm or labor para ma CS?

Hello momsh! 38weeks na kasi ako and still close cervix pa din and naka breech pa din si baby and 3.4kg na sya based on my BPS sabi ng OB ko need daw muna mag 1cm or makaramdam ako ng labor bago iCS kahit sinabi ko naman na gusto ko magpa sched ng CS ayaw padin akong payagan, talaga bang need mag 1cm or labor bago payagan ma CS? Thank you #38weeks#firsttime_mommy#breechbaby

1 Reply

No po based sa exp ko. Ako noon di naman naglabor at di rin nag 1cm bago na CS. Bakit daw po kailangan mag 1cm muna at maglabor?

1y ago

Para daw po malaman kung breech talaga si baby kasi iikot pa daw po, pinakita ko naman yung latest ultrasounds ko and willing naman ako mag pa CS kaso pinipilit nila na mag 1cm muna ako hys