Blood Pressure During Pregnancy

Hi Momsh 22 weeks na po ako and I'm one of the plus size girls po healthy po si Baby pero nitong lumalaki na si baby nataas po ang Bp ko nasa 140/90 po Palagi pero before normal naman ang Bp ko. Lalo na nung 1st Trimester ko. Binigyan po ako ng Cardiologist ng gamot na Methyldopa safe po ba Sa Buntis Yun? Nagpacardio din po kasi ako para makasigurado na wala ako heart Disease and Thanks God okay naman po. Pangamba ko lng po talaga yung BP ko.

3 Replies

Also ask your OB if ok yung gamot na binigay sa yo. Always ask clearance sa OB sa lahat ng gamot

6y ago

kaya nga po eh. thanks po

Kapag mataas BP at high blood, prone sa preeclampsia. Consult OB agad

6y ago

Binigyan naman na ako ng dr ko ng gamot pampababa ng bp tinitake kona sya. And yung bp ko kasi taas baba pero kapag nasa house lang ako normal naman ang bp ko.