16 weeks

Hello momsh, 16 weeks na akong pregnant pero parang diko pa gaanong nararamdaman movement ni baby, mejo worried ako Kasi supposedly 3rd baby ko na to pero magmiscarriage ako sa 2nd baby.. Sabi nila pag nakaranas ka na manganak dapat mas mabilis mo na maramdaman Ang movement maybe mga 13 weeks daw.. nako confuse tuloy ako.

1 Reply

wla po movement pa too early.. heartbeat po un mrrmdaman po. at 20wks ska lng po me movemnt n mliliit..

5y ago

Salamat momsh, paranoid Lang talaga ako Kasi nga nag miscarriage na ako last 2018. Pero okay Naman heartbeat nya nag do Doppler ako sa bahay pag napa paranoid ako ..