Covid ba sign nito?

Hi momsh 12weeks and 6days na me preggy ask ko Lang po kasi 2days nako inuubo at sipon tapos ngayon namn masakit na Yung ulo ko parehas kami ng asawa ko masama pakiramdam pang 3 days na ngayon Hindi ako pwede magkasakit dahil nga buntis ako ano Kaya magandang inumin para mawala to bawal namn ako uminom ng gamot advice namn po pls ayoko magkasakit kawawa naman baby ko😭😭#1stimemom #advicepls

1 Reply

pacheck kau agad momsh.. nawalan po ba kau pang amoy at panglasa?

Related Articles