Discomfort

Hi momsh 11 weeks 1day na me nararamdaman kc ako.parang hilab konti sa right.sa baba ko..ano kaya posible to? iniisip ko pwdng nalaki baby.. kc kung me u.t.i ako d nmn ako nakain chichirya/Nainom ng juice / Water lng tlg ako... Maaus nmn ihi ko d rin mahapdi.( meron pala ako Subchro.hemmorage)

2 Replies

Sis same tayo 11 weeks kagabi Lang halos d aq makatulog KC nga prang may nakastusok SA kanan tapos msakit balkng KO gawa Ng lagi ako nakahiga Maya Maya ihi d Naman mahapdi pero mahina sya

Wala ka bang pampakapit na reseta ng OB?

5y ago

meron nmn po sis