Evening primrose Oil..!

Moms,ganto din ba yung primrose oil na nabili nyo?bumili kz aq kanina sa southdrug ..yan bngay saken..38wks nko ..Answer me pls..

Evening primrose Oil..!
5 Replies

yung sakin po PRIMROSE talaga yung naka lagay pero iisa lang po ata yan, pampanipis po ng kwelyo yan diba para manganak na.

sakin din dati primrose ang nakalagay sa mercury naman ako bumili nun baka same lang din

para saan Yan sis ?! ako kasi 39 weeks and 1day today and no sign of labor Po talaga

5y ago

Pang pa nipis po yan ng labasan ni baby if normal delivery sia

iisa lang yan mommy, brand name lang nagkakaiba.

Thanks mga sis..