asking a question

Moms , tanung ko lang po 22weeks na po akong preggy kaso hndi ko talaga hilig uminom ng gatas na binigay sakin ng OB ko , nakakasama po ba yun ?

4 Replies

hnd sa nakakasama, kasi need yun ng baby niya tutulungan nung i develop si baby at para nadin maging healthy kayong dlawa, kahit d mo gsto lasa inumin mo isipin mo nlng na para sa baby mo yun.

Hindi naman. Rich in calcium rin kasi ang gatas. Pero kung di ka talaga prefer sa gatas magpa reseta ka nlang ng calcium tablets para malakas mga buto mo. Needed kasi rin yan eh.

Hindi naman. Hindi nirecommend ng OB ko uminom ng gatas although naggagatas ako pero Bearbrand or Alaska iniinom ko. Kain ka nalang ng fruits and vegetables.

Try nyo po Anmum Mocha Latte. For me, ansarap sarap nya.

Related Articles