hemoglobin

Moms tanong ko lng sino dto nakaranas na mababa ang hemoglobin 97 lng kasi sakin dapat daw 110 pataas dapat sa lying in ako manganganak uulitin daw ako kuhaan ng dugo this july at july 21 due ko pag di daw tumaas sa hospital daw ako manganganak at baka daw duguin ako sino dito same case like sakin po . TIA

1 Reply

ako po before. super baba po ng dugo ko kaya nirecommend po na sa hospital ako manganak kung di tataas dugo ko. kaya po nung nagpapacheck up na ko sa hospital, kinakabitan po ko ng dextrose na may gamot na pampataas ng dugo. kulay betadine po sya, nakalimutan ko nalang po kung ano yun pero nakailang insert po ng ganun sakin kase pag tinetest po dugo ko, di po nataas masyado. di parin naaabot yung normal.

4y ago

ganyan din po ako nun. lagi rin po kong puyat. tiwala lang po mamsh. pero mas the best po sa ospital po kayo magpacheck up at manganak para mapataas yung dugo nyo and mas kaya ng hospital ihandle yung mga case na mababa dugo ng patient