What vitamins are these?

Moms tanong ko lang kung anong klaseng vitamins yan? Di naman kasi in-explain ng OB Gyne binigay lang. Sabi niya dun bilhin malapit sa ospital kaso nakalimutan ko dumaan dahil sa pagod. Salamat sa sasagot #firstbaby #1stimemom

What vitamins are these?
1 Reply

mommy if my contact number po ang ob nyo jan sa taas ng prescription pwede nyo po sya kontakin. at kung san po kayo tinuro bumili dun lang po kayo bumili . kasi mukang dun lang mababasa yung sulat ni Doc 😆