SUPER LIKOT..

Hi moms . Super Likot ni baby .. May posibilidad paba na mabago yung position nia . ? 34weeks ung last ultrasound ko Cephalic and now 36weeks na super likot nag woworied ako baka mag change ng position ??.. Thank you sa Rrply.

2 Replies

Depende sis pero kadalasan naman po pag ganyang week di na magbabago kase malaki na si baby wala napo syang masyadong space para makaikot.

5y ago

Ay nung 2nd utz ko po ai 6mons din nakacephalic na sya . Tpos ngaun ngang 8mons cephalic padin naman po. Hihi sana d na mag bago gang 9mons. 😁😁

Up