Things to prepare

Hello to all moms and soon-to-be moms! Ano pong dapat i-prepare for delivery both for mommy and baby? Isama ko na rin dito kung ano bang magandang milk bottle for newborn if babalik na sa work after 105 maternity leave. Thank you in advance!

1 Reply

mag prepare ka ng support system kasi sa first 3 months talaga yung crucial. need mo talaga ng kasangga sa pag aalaga ni baby. need ka rin kasi alagaan at the same time. sa bottle naman marami ako nasubokan kahit yung avent pa na mamahalin pero sa farlin lang dumede si baby kaya eto na gamit nya from then until ngayon 2 yrs old na sha. pahirapan din sa pag introduce ng bottle sa baby mi. dapat sinasanay hindi yung biglaan na introduce tapos exclusive bottle feeding agad. magsimula agad sa mix feeding kung may plan ka pa bumalik sa work after mat leave po.

3mo ago

Thank youuuu!