Headache na sobrang sakit.

Hi Moms, 16 wks preggy here. Sobrang sakit ng ulo ko pag matutulog hanggang sa pag gising. Normal lang ba to? Nagigising na kase ako ng madaling araw sa sobrang sakit lalo sa left side. Naapaketuhan sleep cycle ko dito ng sobra. Ano kayang pwede remedy bukod sa pag inom ng gamot? Ayoko kase mag take risk sa gamot. Thankss.

4 Replies

ako mi every afternoon sobrang sakit ng ulo ko them check bp mataas so i informed my OB binigyan ako ng gamot.

1y ago

Ano po yung bp nyo mhie before taking meds? And ano po ung meds na bigay?

iba na po iyan pag gnyan sobtang sakit. ask your ob po.

inform your ob. not ok ang sobrsng sakit

check your BP po