Diaper recommendations

Hi moms! Sobrang loyal customer ako ni Unicare pero now ayoko ng bumili sa kanila. Huwag na din kayo umorder sa kanila. Pag may hindi sila naipadala sa inyo hindi nila gagawan ng paraan para matulungan kayo. So sad to leave pero sobrang nakakadisappoint sila. So please help i need recommendations for cheap and quality diapers. Thank you mommies!

1 Reply

Hi momshie Unilove user here so sad naman ganyan ngyari😢 Mine naman may di sila napadala sakin before sa shopee na balik naman sa akin yung bayad ko return/refund kasi ginawa ko.. grabe naman yun mi saan shop yan lazada pa shopee or tiktok? Wala pa ko nakukumpara ng same quality at affordable tulad ng unilove diapers kalevel siya for me ng pampers mii mura din naman pampers bulk orders sa shopee