breastfeedig and pregnancy

Hi moms, sino po dito tried BREAST FEEDING while PREGNANT?

2 Replies

Not me but palagi ko nababsa sa isang group na.member ako na kung hndi ka naman maselan pinapayagan ng ob...nag cacause kase ng cotraction ang pag breastfeed...may ibang mommies na kahit hndi maselan basta pag dating ng 3rd trimester pinapastop na ng ob...pag labas ni baby pwede naman sila tandem feeding

4y ago

I see oks lng pala naawa kasi ako kay toddler sobrang attached sa boobs nya. Hehe tnx po

Me i am still breastfeeding my 2yrs old toddler while im 12weeks pregnant..so far wala naman naging problem..

4y ago

Omg! High- five momshie. Natatawa na tuloy ako yey hnde ako nag iisa. Hehe so anjan pa rn ung kahit sa mall or simbahan nag boob check si baby malaman lng na anjan pa bobbies nya? Haha