Nursing tshirt and bra!

Hi moms, Sino pa sa inyo ang nagpapa order nyan??

9 Replies

Sa mall marami sis magganda medyo mahal.nga lang kaya mas ok ang sports bra atleast di.ka.mahihirapan sa size kasi lolobo pa yung dede naten e

Sa mall meron po naka bili ako sa sm clearance outleat 150 each ng nursing bra. Yoko kasi sa online e, sila namimili design

Sa shopee po. Maski ako nakaorder nursing bra for only 59 pesos each and good quality po ang fabric.

5y ago

Ako po e size 42 na ang kinuha ko kasi sabi ng hipag ko lalaki pa daw by 7 mos haha. Saka may free na bra extender po ata per order.

kung malapit ka sa divi mag divi ka nlng pero sa shoppee maganda din tska mura

Mamsh search ka po sa fb sa market marami nagpapaorder..😊

sa shoppee and lazada

Sa shopee momsh

ff po

Ff