Philhealth

Moms sino nakaka alam dito pano process ng philhealth pag sa lying in manganganak? 15k kasi ang singil sakin eh may philhealth ako, refundable daw yun pag na process na ang philhealth eh alam ko pag nanganak pwede na makakuha nang discount e. 1 yr and 3 months na ren aki nag huhulog di pako buntis may hulog nako. Pano kaya yun? nakaka pang hinayang kc kong mag babayad ako 15k tapos di naman pla i.rerefund, sayang hulog ko sa philhealth edi sna di nlng ako nag hulog. ?

1 Reply

Hindi po talaga irerefund yun dahil ibabawas po yun sa bill mo kapag nanganak kana 3months prior po bago yung month na manganganak ka dapat may slip ka po nun mdr po ata tawag dun kukunin niyo yung sa mismong office ng philhealth at ipapasa niyo yun sa lying in na pagaanakan mo.