PCOS

Hello moms. Sino naka-experience sa inyo ng PCOS? Anong ginawa niyo at nawala ba after sometime? Thank you for your answers. ❤

2 Replies

July 2019 nung nalaman kong may PCOS ako. Simula nung nalaman ko yun nag LC ako then jogging ng almost 1month lang then nag take ng metformin nag paalaga sa Ob. Since irregular ako akala ko delay lang dahil nga PCOS ako. October 2019 preggy na pala ako nun pero nung first week ng December ko lang nalaman na Im 9weeks and 5days ng preggy buti maganda yung kapit ni baby kasi lagi pa ako naka angkas sa motor ni Hubby 😁

4y ago

Aww. Mabuti naman sis. Ang galing naman. Disciplined ka din. Yung sister ko kasi nadiagnose ng PCOS both ovaries nya. Magtotwo years old na baby nya. Mejo matagal bago siya niregla pero after months niregla na siya kaso ang tagal. More than a month. Nung kapapanganak kaso nya wala siyang kasama mag-alaga sa baby nya. Trabaho nya lahat. Yung asawa nya Arab eh mukhang sa kanila natural lang na ang babae gagawa ng lahat sa bahay. Siguro yun ang cause?

not my experience but many friends. they still conceived. managing lang.

4y ago

managed lang po eh... they took vitamins, exercise, and most especially diet.