Immunization Tips

Moms share ko lang dito samin hindi kumpleto ang vaccine sa center. Walang Japanese Encephalitis, Chicken pox, PCV kaya para makatipid sa center namin pinapabakunahan si baby then ung mga kulang na wala sa center, sa private pedia. Inadvise din kami ng doctor sa center na pwede kami bumili ng vaccine then sa kanila ipainject. Ung nga vaccine na hindi provided ng center samin. #bakunanay #vaccine

1 Reply

same ..we availed what is available sa center and yung wala sa pedia